Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn nhanh chóng và hiệu quả nhất

Uống sữa gì để tăng cân cho người lớn nhanh chóng và hiệu quả nhất. Các loại Sữa tăng cân dành cho người lớn, giúp người lớn cũng tăng cân nhanh và khỏe mạnh. Kết quả cho thấy ngay chỉ sau 4 tuần sử dụng. Phân loại sữa theo những loại phù hợp với từng cơ địa mỗi người và mục đích tăng cân khác nhau.

Tìm hiểu các loại sữa để trả lời uống sữa gì để tăng cân cho người lớn nhanh chóng

Sữa dành cho người lớn cần tăng cân và tăng cường sức khỏe gồm có 3 loại phù hợp với những thể trạng và mục đích tăng cân khác nhau.

Sữa nutren Optimum giúp phục hồi sức khỏe tăng cân nhanh cho người lớn
Sữa nutren Optimum giúp phục hồi sức khỏe tăng cân nhanh cho người lớn

Loại sữa thứ nhất để tăng cân cho người lớn

 • Các loại sữa bột nguyên kem ví dụ như Sữa A2 của Úc hay Sữa Devondale hoặc Sữa DJ& A hay Sữa Kanny xuất xứ từ Hà lan.
 • Các dòng sữa tốt này về cơ bản là sữa bò nguyên chất, hàm lượng đạm cao 3,5% nhờ công nghệ chế biến vô cùng hiện đại giúp tạo ra nhiều loại sữa tươi dạng bột và khi pha ra có chất lượng tương đương sữa tươi.
 • Các loại sữa này dành cho người lớn nhưng không quá gầy, ăn được và uống sữa nhiều kết hợp bổ sung thêm dinh dưỡng.
 • Ưu điểm của những dòng sản phẩm sữa này là giá thành thấp, dễ sử dụng đối với những người không thích đồ ngọt. Có thể sử dụng hàng ngày như một thực phẩm dinh dưỡng và giúp tăng cường sức khỏe ổn định.

Loại sữa thứ hai để tăng cân nhanh chóng

 • Các dòng sản phẩm sữa bột này là các sản phẩm sữa theo công thức được sản xuất để mục đích tăng cân cho người gầy. Trong đó có hàm lượng sữa bột chiếm khoảng dưới 50% còn lại là các chất dinh dưỡng khác cùng vitamin và kháng chất.
 • Các loại sữa này nói cách khác là một hỗn hợp chất dinh dưỡng đầy đủ cho người lớn bị gầy, ưu điểm của sữa là có thể thay thế bữa ăn.
 • Dòng sản phẩm sữa này dành cho những người lớn gầy kém ăn hay chán ăn, ăn không ngon miệng hoặc ăn kém hấp thu. Thiếu cân hoặc gầy ở mức độ vừa phải.
 • Một số đại diện của loại sữa này là: Sữa Calosure hay Sữa Nutricare Gold hoặc Sữa Ensure, Sữa Enplus.

Loại sữa thứ ba giúp tăng cân nhanh chóng cho người lớn

 • Đây là các sản phẩm dòng sữa siêu đặc trị chuyên để dành cho người gầy bị thiếu cân trầm trọng hay người sụt cân nhiều hoặc người suy giảm sức khỏe trầm trọng.
 • Các loại sản phẩm sữa này là một tập hợp những dưỡng chất được nghiên cứu một cách khá kỹ lưỡng dành cho mục đích tăng cân tốt và ổn định sức khỏe cho người lớn gầy hoặc người bệnh.
 • Sản phẩm sữa bổ sung đầy đủ các chất đạm với chất béo hoặc vitamin cùng khoáng chất .
 • Điểm đặc biệt ở đây là nó sử dụng những dưỡng chất độc đáo ví dụ như chất béo hay chất đạm thủy phân để tăng khả năng hấp thụ cho hệ tiêu hóa yếu nhất.
 • Một số sản phẩm của dòng sữa này là: Sữa digesta, Sữa peptamen hay Sữa prosure. Nếu bạn tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy các loại sữa đặc biệt này còn có một công dụng khác là chống sút cân và phục hồi cho người ung thư.

Các loại sữa dành cho người lớn gầy nhưng không quá thiếu cân

Các loại sữa dành cho người lớn gầy nhưng không quá thiếu cân
Các loại sữa dành cho người lớn gầy nhưng không quá thiếu cân

1. Sữa Devodale là loại sữa tươi nguyên kem từ Úc dành cho người lớn

Sữa devondale là loại sữa nguyên kem từ Úc, được nhập vào Việt Nam trong những năm gần đây nhưng lại được rất nhiều người sử dụng. Các dạng của sữa:

 • Dạng sữa bột túi 1 kg, loại này 1 túi pha được 7 lít sữa tươi với hàm lượng chất béo 3,5%
 • Dạng sữa nước chia làm 2 loại: hộp 200ml với 1 thùng 48 hộp cùng loại hộp 1L và thùng 10 hộp.

2. Sữa A2 Úc là loại sữa tươi dạng bột và nguyên kem tốt

Sữa A2 Úc là loại sữa tươi dạng bột nguyên kem và được chế biến 100% từ sữa bò nguyên chất.

Bò A2 là giống bò thuần chủng, một điểm tốt là trong sữa không chứa protein A1. Đây được cho là nguyên nhân khiến gây ra những chứng rối loạn tiêu hóa khi uống sữa.

Dòng sữa này là một trong số rất hiếm dòng sữa có protein A2 ở Việt Nam hiện nay trên thị trường. Sữa tươi dạng bột A2 được coi là dòng sữa cao cấp hỗ trợ hệ tiêu hóa tốt nhất.

Nếu bạn đã từng dùng sữa dành cho người lớn gầy cần tăng cân nhanh hay bất cứ loại sữa nào khác trong các dòng sữa ở trên. Tôi đã giới thiệu cho các bạn cách uống sữa gì để tăng cân cho người lớn nhanh chóng. Chúc bạn thành công trong việc tăng cân của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *