Thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt và SỰ THẬT BỊ CHE DẤU

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt tại Nghệ An có đúng không? Sự thật về nhà thuốc Tiến Hạnh bị bắt làm mọi người rùng mình hoảng hốt. Bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời chính xác nhất.

Tìm hiểu về thương hiệu thuốc tăng cân Tiến Hạnh uy tín

Việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt có đúng không?
Việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt có đúng không?

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh là loại thuốc tăng cân có thương hiệu lớn và uy tín tại Việt Nam. Được rất nhiều người tin dùng và có những phản hồi tích cực về cho chúng tôi.

Trụ sở chính của công ty là ở Đức Thọ, Hà Tĩnh. Thuốc tăng cân Tiến Hạnh đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép lưu hành tại Việt Nam.

Trong thời gian gần đây người dân rộ lên tin thuốc tăng cân tiến hạnh bị bắt vì làm thuốc giả, kém chất lượng. Vậy sự thật ra sao, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.

Được biết thuốc tăng cân Tiến Hạnh là thuốc đã có từ lâu đời với kinh nghiệm gia truyền đã giúp hàng ngàn người thoát gầy thành công. Sản phẩm đã từng đạt giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng vào năm 2014 do hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Sự thật về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt có đúng như lời đồn

Sự thật về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt có đúng như lời đồn
Sự thật về việc thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt có đúng như lời đồn

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi đã trực tiếp liên hệ với nhà thuốc tăng cân Tiến Hạnh và cơ quan chức năng để làm rõ sự việc.

Về phía nhà thuốc Tiến Hạnh khẳng định không có chuyện thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt. Tất cả các cơ sở của nhà thuốc đều hoạt động bình thường và đúng quy định của pháp luật.

Chúng tôi đã liên hệ với công an tỉnh nghệ an thì nhận được thông tin phản hồi là đúng là có việc thuốc tăng cân dán nhãn hiệu Tiến Hạnh bị bắt tại địa phương này. Tuy nhiên qua xác minh làm rõ thì thực chất đây là cơ sở tư nhân tự phát, có dấu hiệu làm giả, nhái thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh.

Sự việc dẫn đến nhiều người không lắm rõ thông tin hiểu nhầm là thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt, gây ảnh hưởng tiêu cực đến thương hiệu thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh.

Tìm hiểu chất lượng của thuốc để biết có nên dùng thuốc tăng cân Tiến Hạnh không

Các thành phần chính trong thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh là gì?

Tìm hiểu chất lượng của thuốc để biết có nên dùng thuốc tăng cân Tiến Hạnh không?
Tìm hiểu chất lượng của thuốc để biết có nên dùng thuốc tăng cân Tiến Hạnh không?

Thuốc bổ tăng cân Tiến Hạnh là loại thuốc với các thành phần được chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên và đều là các vị thuốc quý hiếm. Có thể điểm qua một vài thành phần chính trong thuốc là: kim anh tử, cỏ mật, đinh lăng, hạt sen, tam thất, mật ong…

Có nên dùng thuốc tăng cân Tiến Hạnh không và vì sao?

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh là tổng hợp của các vị thuốc quý được kết hợp lại theo một tỉ lệ nhất định đã được nghiên cứu và thử nghiệm để đem lại hiệu quả tốt nhất với người dùng.

Công dụng của thuốc là cải thiện hệ tiêu hóa, tăng cảm giác thèm ăn, an thần giúp giấc ngủ sâu và ngon hơn.

Thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt là không có thật nên các bạn có thể yên tâm sử dụng. Thuốc phù hợp với:

  • Những người gầy, suy dinh dưỡng có triệu chứng chán ăn hay mệt mỏi.
  • Các bạn tập thể hình cũng có thể sử dụng để hỗ trợ tăng cơ tăng cân nhanh nhất.
  • Các bà bầu sau khi sinh con bị suy nhược cơ thể. Gầy yếu cũng nên sử dụng để bổ sung những chất dinh dưỡng cho mẹ chăm sóc con tốt hơn.
  • Tất cả mọi người có nhu cầu tăng cân hoặc cải thiện thể trạng, sức khỏe đều có thể sử dụng.

Hy vọng qua bài viết đã giúp các bạn hiểu thêm về thuốc tăng cân Tiến Hạnh đang được người Việt ưa chuộng. Và sự thật về thuốc tăng cân Tiến Hạnh bị bắt là không đúng như lời đồn.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *