Thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu và được bán ở đâu

Thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay? Hãy tìm hiểu giá trị của 1 lọ Tảo Mặt Trời tăng cân và lợi ích của nó mang lại khi bạn sử dụng. Bài viết cũng giới thiệu cho bạn tảo mặt trời được bán ở đâu tốt nhất. Bạn muốn bổ sung dinh dưỡng để tăng cân, nhưng bạn còn băn khoăn về giá Tảo Mặt Trời cho người gầy?

Tìm hiểu thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu?

Tìm hiểu thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu?
Tìm hiểu thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu?

Giá Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus tăng cân một lọ là: 1.200.000 đồng/ 360 viên nén/ 500 mg. Đây là dòng sản phẩm cao cấp có hàm lượng dinh dưỡng cao và đầy đủ nhất trong các sản phẩm Tảo Mặt Trời.

Khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân, người gầy cần kiên trì sử dụng 1 liệu trình gồm 4 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus trong 3.5 tháng.

Lọ thứ nhất: bạn sử dụng trong 20 ngày.

Lọ thứ hai: có thể sử dụng trong 20 ngày.

Lọ thứ ba:  bạn hãy sử dụng trong 30 ngày.

Lọ thứ tư: sử dụng được trong 30 ngày.

Giá của Tảo Mặt Trời tăng cân có xứng đáng với lợi ích nó mang lại?

Đây là băn khoăn của nhiều người gầy khi quyết định sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân. Khác với các loại thuốc và thực phẩm chức năng tổng hợp hỗ trợ tăng cân cho người gầy đang được bán trên thị trường, Tảo Mặt Trời có thành phần chính là Tảo Spirulina một loại thực phẩm tự nhiên, là nguồn dược liệu tự nhiên đặc biệt quý giá cho con người.

Khi sử dụng Tảo Mặt Trời tăng cân, người gầy không chỉ tăng được cân mà còn cải thiện được sức khỏe tổng thể nhờ tác động của các chất dinh dưỡng có lợi trong loại thực phẩm tự nhiên quý giá này:

Thứ nhất, cơ thể bạn sẽ được thanh lọc, thải độc, tăng cường sức đề kháng, sức khỏe tổng thể một cách toàn diện và bền vững nhờ các chất chống oxi hóa tự nhiên có hàm lượng lớn trong tảo như: Phycocyanin, Chlorophyll, Beta – carotene, Polysaccaride.

Tảo mặt trời được bán ở đâu là tốt nhất? Bạn hãy xem tại phần cuối của bài viết.

Thứ hai, bạn sẽ được bổ sung hơn 100 những chất dinh dưỡng thiết yếu mỗi ngày, đặc biệt là hàm lượng đạm cao, chất lượng. Trong thuốc chứa 18 trong tổng số 20 axit amin cơ thể cần hàng ngày, đầy đủ vitamin, chất khoáng và thúc đẩy quá trình trao đổi chất tốt hơn cùng với giúp tăng cân bền vững về hệ cơ.

Thứ ba, khả năng hấp thu dinh dưỡng của cơ thể bạn được tăng cường do tác dụng của các vitamin, chất khoáng, chất xơ và các chất chống oxi hóa trong tảo, cùng với tạo môi trường cho lợi khuẩn phát triển, làm hệ tiêu khỏe mạnh và hóa hoạt động tốt hơn.

Thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu?

Thứ tư thuốc làm tăng chất lượng giấc ngủ và sức khỏe của hệ thần kinh não bộ của bạn được cải thiện. Giúp bạn ngủ ngon, sâu giấc tự nhiên, giảm stress, căng thẳng, mệt mỏi nhờ các tác dụng của các vitamin nhóm B (từ B1 – B12) và 2 axit amin (Tryptophan, Phenylalanin).

Sử dụng 1 liệu trình gồm 4 lọ Tảo Mặt Trời Spirulina Gold Plus (giá tảo tăng cân 1.200.000 đồng/ lọ) bạn sẽ không chỉ tăng được cân mà còn tăng cường được sức khỏe, sức đề kháng tổng thể. Còn hạn chế các chi phí y tế, đồng thời hỗ trợ phòng ngừa nhiều bệnh tật nguy hiểm.

Tảo mặt trời bán ở đâu thì có chất lượng tốt?

Tảo mặt trời bán ở đâu thì có chất lượng tốt?
Tảo mặt trời bán ở đâu thì có chất lượng tốt?

Tảo mặt trời chỉ mang lại hiệu quả tốt nhất bồi bổ sức khỏe và hỗ trợ chữa bệnh cao nhất khi nó là sản phẩm thật và chất lượng.

Vì vậy việc bạn tìm và chọn địa chỉ bán chất lượng và uy tín là hết sức quan trọng. Ở Việt Nam các Hệ thống Nhà Thuốc Việt là đơn vị chuyên cung cấp tảo mặt trời có chất lượng.

Thuốc đã được kiểm định từ Bộ Y Tế và luôn có dược sĩ tư vấn thêm về sức khỏe và sản phẩm. Bạn có thể xem thông tin chi tiết và đặt mua Online tại địa chỉ: nhathuocviet.vn/san-pham/tao-mat-troi-spirulina-cua-nhat.html.

Hoặc các bạn đến trực tiếp tại địa chỉ:

  • Nhà thuốc Việt số 1:  Địa chỉ tại 596 Nguyễn Chí Thanh, Phường 7, Quận 11, TP. HCM (đối diện bệnh viện chợ Rẫy).
  • Nhà thuốc Việt số 2: Địa chỉ tại 210 Nguyễn Thái Sơn, Phường 4, Quận Gò Vấp, TP. HCM (ngay ngã 3 Nguyễn Thái Sơn – Phạm Ngũ Lão).
  • Nhà thuốc Việt số 3: Địa chỉ tại 60 Sương Nguyệt Ánh, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. HCM Nhà thuốc Hồng Nhung: 145 Tôn Đản, Phường 14, Q.4, TP. HCM.

Như vậy tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin về thuốc tăng cân tảo mặt trời giá bao nhiêu. Ngoài ra còn chia sẻ cho các bạn về tảo mặt trời bán ở đâu chính hãng và tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *