Giảm cân LIC có tốt không – Sự thật về sản phẩm giảm cân LIC

Đối với những ai quan tâm đến việc giảm cân và muốn giữ cho mình một thân hình thon gọn thì chắc hẳn không còn xa lại với viên giảm cân lic. Bài viết sau sẽ là những thông tin và đánh giá khách quan cho những ai đang muốn tìm hiểu về sản phẩm giảm cân này.

Giảm cân LIC là gì?

LIC là sản phẩm thực phẩm chức năng giảm cân đến từ Mỹ, có chứa tinh chất thảo dược thiên nhiên Belaunja và Mangastin, giúp giảm tích tụ mỡ trong cơ thể đặc biệt là ở vùng eo, đùi.

Viên giảm cân LIC có tác dụng như thế nào?

Tác dụng của sản phẩm giảm cân LIC
Tác dụng của sản phẩm giảm cân LIC

Sản phẩm đã được chứng minh có hiệu quả với việc giảm cân và không gây mệt mỏi qua thử nghiệm lâm sàng. Ngoài ra sản phẩm còn có chức năng hỗ trợ phòng ngừa một số bệnh mãn tính về xương khớp, nội tiết, tiểu đường, tim mạch và ung thư.

Chức năng chính của sản phẩm là giảm mỡ ở các vùng đùi và eo trong vòng từ 2 đến 8 tuần sử dụng. Giúp người dùng giảm cân an toàn và hiệu quả.

Mua viên giảm cân LIC ở đâu và sử dụng thế nào?

Viên giảm cân LIC có bán tại các nhà thuốc
Viên giảm cân LIC có bán tại các nhà thuốc

Hiện nay hầu hết các nhà thuốc trên toàn quốc đều có bán thực phẩm chức năng LIC.

Hướng dẫn sử dụng: Một ngày dùng 2 lần, mỗi lần 1 viên. Các bạn nên uống trước bữa sáng và bữa tối nửa tiếng.
Thực phẩm chức năng LIC có thể sử dụng cho cả nam và nữ muốn giảm cân. Bạn cũng có thể sử dụng viên LIC cho mục đích kiểm soát cân nặng với liều dùng ít hơn.

Chú ý khi sử dụng:

  • Viên giảm cân LIC chỉ dùng cho người trên 12 tuổi.
  • Để đạt được hiệu quả tốt nhất, nên dùng LIC kết hợp với tập luyện thể dục hàng ngày và có một chế độ ăn uống phù hợp.

Giảm cân LIC có tốt không?

LIC hoạt động như thế nào?

Cơ chế hoạt động của viên giảm cân LIC
Cơ chế hoạt động của viên giảm cân LIC

Trong viên LIC có chứa 2 tinh chất Belaunja và Mangastin chúng giúp ngăn cản quá trình tích tụ mỡ trắng trong cở thể bằng cách kiềm chế hoạt động của ppary.

Ngoài ra bằng cách hạn chế biểu hiện của Perilipin chúng còn có tác dụng tăng ly giải mỡ trắng, rút mỡ ra khỏi tế bào và phân hủy chúng.

Vì thế viên LIC làm giảm kích thước các mô mỡ tập trung chủ yếu ở các vùng đùi và eo.

LIC có thực sự hiệu quả?

Hiệu quả thực phẩm chức năng LIC sau 2 - 8 tuần sử dụng
Hiệu quả thực phẩm chức năng LIC sau 2 – 8 tuần sử dụng

Các nghiên cứu từ Mỹ đã chỉ ra các tinh chất trong LIC có hiệu quả trong việc giảm vòng hông (6,3cm), eo (11,9cm) và giảm cân nặng (5,2cm) sau 8 tuần dùng thực phẩm chức năng này.

Còn trên thực tế từ những người đã sử dụng viên giảm cân LIC, mức giảm cân thường từ 2-3 kg/ tháng. Theo đánh giá thì mức giảm cân này khá phù hợp với sinh lý của cơ thể, tránh cho cơ thể bị quá sốc có thể gây hại đến sức khỏe người sử dụng.

Hầu hết các trường hợp cho thấy dấu hiệu giảm cân sau 2 tuần sử dụng. Còn một số ít trường hợp còn lại không giảm cân nhưng cũng không bị tăng cân nữa, đây là một dấu hiệu tốt để giảm cân nếu tiếp tục dùng LIC ở các tuần tiếp theo.

Sự thật về sản phẩm giảm cân LIC là không thể mang lại hiệu quả ngay lập tức trong thời gian ngắn vài ngày được. Tuy nhiên nếu sử dụng thường xuyên thì bạn sẽ thấy rõ được hiểu quả nhất sau từ 1 – 2 tháng. Tuy nhiên bạn cũng nên kết hợp việc sử dụng sản phẩm này với việc xây dựng một chế độ ăn uống phù hợp và tập thể dục, chơi thể thao hàng ngày để có được hiệu quả tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *